Thiếu nữ 10 tuổi đi chơi với người yêu phải cầu cứu mẹ đến đón vì cả 2 đều lạc đường

0
6

Đi hẹn hò với bạn trai nhưng gặp sự cố lạc đường, thiếu nữ 10 tuổi đành gọi điện cho mẹ đến giải cứu vì anh người yêu không biết đường đưa nàng về.

Câu chuyện về tình yêu bọ xít của cô bé mới lên 10 tuổi hiện đang làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội.

Mình vừa phải phi ra đường để đón con gái và người yêu của con bé về ạ. Trời Hà Nội thì đổ mưa mà 2 anh chị đứng ngoài đường mặt tái xanh vì đi hơi xa, không biết về đường nào.

Con gái mình 10 tuổi, mấy hôm vừa rồi về khoe là có bạn trai rồi, cầm tay rồi nhưng thơm thì chưa dám vì thấy hơi rén, mình cũng không cấm cản con chỉ bảo yêu thì yêu nhưng phải học hành phấn đấu giỏi cùng nhau. Mấy lần nàng còn bảo bao giờ tìm hiểu kĩ rồi thì dẫn về nhà cho mình xem mặt luôn ấy.

Chập tối nàng xin 20 nghìn bảo đi với người iu làm cốc nước mía, mình dặn đi gần thôi, 9h phải về, nhớ cầm theo điện thoại để còn liên lạc với mẹ. Nàng tí tởn đi luôn xong đến 9h chưa thấy về mình định gọi điện thì nàng mếu máo bảo mẹ ra đón con, bạn trai con không biết đường, lạc mất rồi.

Chả hiểu anh chị tìm hiểu nhau kiểu gì mà mải đi quá mỗi người 1 xe phi xa hơn nhà tận 5 cây số, nước mía thì chưa được uống mà đường thì lạ hoắc, sợ rúm ró đứng ngoài đường cố nhớ xem đi về lối nào, đến giờ phải về mà vẫn chưa về được nên mới gọi cầu cứu mẹ. Khổ thân anh chị, giai đoạn mới tìm hiểu yêu đương nó cuốn lắm, chân thì khoẻ cứ đạp miết thôi. Mẹ ra vừa phải đưa bạn trai nàng về rồi mới về được.

Nàng thì đi đường về cứ bảo cần phải xem xét lại tình yêu này vì bạn zai hơi kém hiểu biết đường xá, buồn cười không ngừng được các bác ạ.

Tổng hợp

..,..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here